FRP LINING là gì


           FRP là gì? FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic.   Fibeglass Reinfored Plastic có nghĩa là: Nhựa cốt sợi thủy tinh. FRP là tên gọi khác của vật liệu composite đi từ nền là nhựa.
           FRP LINING là viết tắt của: Fibeglass Reinfored Platic Lining có nghĩa là: Bọc nhựa cốt sợi thủy tinh hay thường gọi là BỌC COMPOSITE ( Phủ composite, bọc FRP..)

Bọc composite ( FRP lining) xưởng chịu hóa chất 
 Sản phẩm của Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương

           Bọc composite(bọc FRP)  là một giải pháp tuyệt vời cho chống ăn mòn dung dịch mà các loại nhựa khác như PVC, PP, PE... không so sánh được. Bạn xem thêm bọc composite tại đây.
            Vật liệu composite ( vật liệu FRP) là vật liệu tổ hợp của một pha liên tục và một pha gián đoạn. Ở FRP, pha liên tục là nhựa, pha gián đoạn là sợi thủy tinh. Với composite nền nhựa ( pha liên kết) có nhiều chất độn không chỉ là sợi thủy tinh còn có sợi đay, sợi các bon, bột đá, bột kim loại, bột gốm... Như vậy FRP chỉ là một dạng của vật liệu composite nền nhựa.
            Trong FRP,  nhựa sẽ đóng vai trò liên kết, sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, FRP có tính năng cơ lý (chịu nén, chịu uốn, chịu keo...) cao hơn bất kỳ một loại nhựa không có cốt liệu sợi thủy tinh ( như PVC, PP, PE, ABS,...).
            FRP là dạng vật liệu mới được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng.
             Để tìm hiểu rõ hơn về vật liệu composite, mời bạn hãy click vào đường link này:
                                                                                                      Th.sĩ Lê Hồng Thái - Composite Ánh Dương

Để xem toàn bộ blog mời bạn Click vào đây:

MỜI BẠN VÀO THĂM WEBSITE CÔNG TY CHÚNG TÔI TẠI LINK SAU:
http://boncomposite.com/

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.